Giới thiệu

Tel.vn là website trưng bày các sản phẩm Server cũ đã qua sử dụng nhưng còn rất mới, hiệu năng sử dụng không khác gì máy trong thùng. Thời gian sử dụng có thể lên đến nhiều năm tiếp theo mà không hư hỏng vặt bất cứ linh kiện nào và đó cũng là một trong những lợi thế mạnh mẽ giúp doanh nghiệp/ cá nhân nhanh chóng thu hồi lại vốn đầu tư...

Khi mua sản phẩm tại Tel.vn quý khách sẽ được tư vấn kỹ về các cấu hình cũng như hiệu xuất mà máy chủ mang lại phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của quý khách.

Cam kết rẻ nhất thị trường về mặt giá cả! Vì sao? vì Tel.vn tận dụng được nguồn hàng tốt và có người thân trực tiếp đấu thầu tại các Datacenter USA, Singapore, Hongkong không thông qua trung gian và chất lượng hàng hóa luôn được xếp vào loại A.

Hàng loại A là gì? tại sao lại quan trọng hình thức bên ngoài?

Hàng loại A là những loại hàng "đẹp" hình thức bên ngoài như mới, vỏ sáng loáng bóng bẩy ít trầy xước thường là những lô hàng đầu tiên và được xả ra từ một nguồn gốc (chung một Datacenter) chứ không phải hàng thu gôm. Đối với hàng loại A không phải đơn vị nào cũng có thể nhập về, lý do bạn cần phải có mối quan hệ tốt với các chủ hàng từ nước ngoài, khi có lô hàng mới nào đẹp xuất sắc họ sẽ báo để mua và nhập về đầu tiên.

Nhiều anh em kỹ thuật có quan niệm không quan trọng hình thức bên ngoài, chỉ cần bên trong tốt là được nhưng đó là một quan niệm sai lầm, ngoài yếu tố linh kiện bên trong thì lớp vỏ bên ngoài còn đánh giá được mức độ tồn kho, thời gian sử dụng, cách thức bảo quản và phân loại hàng hóa. Hỏi thật một câu bạn bỏ ra cùng một số tiền hoặc chênh lệch chút đỉnh để có được một cái máy đẹp và sự an tâm tuyệt đối thì có đáng không?!

Vì sao Tel.vn lại tự tin khẳng định đến như vậy?

Nếu để ý bạn sẽ thấy tất cả hình ảnh máy chủ, bài review đăng tải trên website là ảnh thật chụp từ máy trong kho của cửa hàng nếu là hàng xấu không đẹp chắc chắn không ai dám làm điều đó, đặc biệt hơn hết là chế độ bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 thay thế linh kiện. Nếu chạy theo lợi nhuận và hàng hóa không đảm bảo chất lượng thì không ai dám bảo hành như vậy!

Những máy chủ được trưng bày tại cửa hàng đã được nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo không có bất kỳ lỗi kỹ thuật phần cứng nào trước khi đến tay khách hàng, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối. Máy chủ sau khi được kiểm tra tổng quát đều được nhân viên bao bọc cẩn thận để tránh bụi bặm bám vào giúp máy luôn trong trạng thái hoàn hảo, trân trọng từng sản phẩm!

Số lượng hàng hóa được nhập liên tục hàng tuần và rất đa dạng về model, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng hàng hóa tại Tel.vn mà không phải lo thiếu hàng, quyền lợi khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên làm đầu và là nền tản chính cho sự phát triển của Công ty!

Trân trọng!

Địa chỉ showroom: 96 Định Công, Phưowng Liệt, Q Thanh Xuân, TP HN

Số điện thoại liên hệ: 0988 395 000

Website: tel.vn

img