Chính sách bán hàng

CHÍNH SÁCH KINH DOANH CỦA MINH CHÂU

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Minh Châu là một công ty kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh Máy chủ, Máy trạm, Linh kiện máy tính, máy văn phòng (Notebook, PC nguyên chiếc và phân phối các sản phẩm Công nghệ Thông Tin). Sau những bước dài nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu, Công ty TNHH Phát triển công nghệ Minh Châu đã thu được nhiều thành công, xây dựng được hệ thống bán hàng và hệ thống khách hàng trong nước. Với uy tín, kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các sản phẩm CNTT hiên nay, Công ty Minh Châu đã là đối tác chính của những hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới.

Khi mua hàng của Minh Châu, Quý vị sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Minh Châu luôn luôn cung cấp cho quý vị  những điều mà quý vị mong muốn và quan tâm:

-    Cung cấp sản phẩm đúng chất lượng: đảm bảo đúng chất lượng hàng hoá với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và theo đúng các tính năng kỹ thuật của sản phẩm như đã chào hàng.
-    Giá cả cạnh tranh: quý khách hàng sẽ được đảm bảo tuyệt đối về giá, không bao giờ bị mua đắt, mua hớ.
-    Phong cách phục vụ: quý khách hàng sẽ luôn được Minh Châu  phục vụ tận tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp trong mọi nhu cầu bảo đảm sự hài lòng trước khi đi đến quyết định mua hàng.
-    Dịch vụ hoàn hảo: Minh Châu luôn cam kết mang đến những chính sách, chế độ dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam

-    Uy tín và giá trị công ty: Với mong muốn mang lại Sự hài lòng tuyệt đối và sự an tâm cho mọi lựa chọn của Quý khách hàng, chúng tôi đã liên tục và không ngừng đầu tư về cơ sở hạ tầng, thiết bị kỹ thuật và hoàn thiện những chính sách khách hàng. Điều đó sẽ minh chứng cho những cam kết chất lượng, cam kết bảo hành tại Minh Châu có giá trị pháp lý và giá trị thực tế cao.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty Minh Châu luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng. Vì vậy nếu quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của Minh Châu, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty Minh Châu theo số: 024 3202 9888. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của quý vị.

Minh Châu rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!

img